TẦM NHÌN
Mặc dù tiềm năng của sâm Ngọc Linh là rất lớn, tuy nhiên thị trường tiếp cận của sâm Ngọc Linh vẫn còn rất hạn chế. Nhiều người vẫn chưa hiểu hết được nguồn gốc, giá trị dinh dưỡng, công dụng chữa bệnh của loại sâm quý hiếm này. Vì vậy công ty CP Sâm Việt Linh hướng đến việc mở rộng quy mô và phát triển cây sâm Ngọc Linh tại khu vực thôn 2, xã Trà Linh, huyện Nam Trà My (Quảng Nam), tích cực thúc đẩy việc quảng bá giá trị của sâm Ngọc Linh đến người tiêu dùng, cũng như thương hiệu Sâm Việt Linh đến thị trường trong nước và Quốc tế. Mục tiêu đến năm 2030, phát triển và đưa thương hiệu Công ty CP Sâm Việt Linh nằm trong Top đầu Doanh nghiệp trồng, sản xuất, và phân phối các sản phẩm sâm Ngọc Linh tại Việt Nam.

SỨ MỆNH
Công ty CP Sâm Việt Linh không ngừng nghiên cứu, khai thác tối đa giá trị và tìm ra hướng đi mới cho các sản phẩm hỗ trợ sức khỏe được bào chế từ sâm Ngọc Linh gốc, giúp người tiêu dùng trong và ngoài nước hiểu được giá trị của nguồn thảo dược quý hiếm này, đồng thời cũng thực hiện việc bảo tồn nguồn giống gốc của sâm Ngọc Linh cũng như góp phần bảo vệ rừng.
Công ty CP Sâm Việt Linh cũng đã ký kết hợp tác cùng Công ty Cổ phần Y khoa Thiện Nhân (Thiện Nhân Hospital), hướng đến việc mở rộng quy mô và phát triển cây sâm Ngọc Linh tại khu vực rừng Nam Trà My (tỉnh Quảng Nam) cũng như ứng dụng Khoa học kỹ thuật hiện đại vào việc phát triển và bảo tồn cây sâm Ngọc Linh. Việc hợp tác giữa hai đơn vị sẽ là cơ sở vững chắc để cây sâm Ngọc Linh – loài cây được xem là “Quốc bảo” của Việt Nam có cơ hội được người tiêu dùng sử dụng phổ thông và qua đó đưa thương hiệu Công ty CP Sâm Việt Linh được biết đến rộng rãi trên thị trường trong nước và Quốc tế với thương hiệu Công ty chuyên trồng, bảo tồn, phát triển, sản xuất các sản phẩm sâm Ngọc Linh hàng đầu tại Việt Nam.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI
Trách nhiệm xã hội
Sự phát triển gắn với trách nhiệm xã hội là điều mà Công ty CP Sâm Việt Linh nói chung luôn hướng đến. Chúng tôi cam kết cung cấp những sản phẩm về sâm Ngọc Linh có chất lượng tốt nhất, cũng như an toàn nhất cho sức khỏe cho người dùng. Bên cạnh đó chúng tôi luôn muốn cùng chia sẻ và gánh vác những trách nhiệm trong công tác xã hội và bảo vệ môi trường nói chung và bảo vệ rừng nói riêng bằng những hành động thiết thực. Đồng thời, song song với việc trồng, bảo tồn và phát triển giống cây sâm Ngọc Linh, công ty CP Sâm Việt Linh cũng ưu tiên tạo công ăn việc làm ổn định cho người dân lao động địa phương tại vùng trồng.

Hợp tác cùng phát triển
Chúng tôi xây dựng các mối quan hệ hợp tác “cùng nhau phát triển”, và lấy đó làm cơ sở cho sự phát triển bền vững. Xây dựng những chính sách phù hợp để những đối tác cùng tham gia và gắn bó lâu dài với Công ty CP Sâm Việt Linh.

Cải tiến không ngừng
Chúng tôi luôn tích cực nghiên cứu, sáng tạo, ứng dụng khoa học kỹ thuật tiên tiến nhất, hiện đại nhất trong việc phát triển giống cây cũng như các sản phẩm được chiết xuất và bào chế từ cây sâm Ngọc Linh. Công ty CP Sâm Việt Linh không ngừng đổi mới và phát triển để đáp ứng tốt hơn nhu cầu sử dụng các sản phẩm Sâm Ngọc Linh của khách hàng trong nước cũng như Quốc tế.

Share: Facebook Pinterest Tweet
Contact Me on Zalo