Công ty Cổ phần Sâm Việt Linh là một trong những đơn vị  trồng, phát triển, sản xuất và kinh doanh sâm Ngọc Linh uy tín và chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Sâm Ngọc Linh là một loại thảo dược quý hiếm, có tác dụng tốt cho sức khỏe, đặc biệt là hệ thống miễn dịch và tăng cường sinh lực. Công ty Sâm Việt Linh cung cấp sản phẩm sâm Ngọc Linh chất lượng cao, được trồng và chăm sóc bằng phương pháp hữu cơ, tuyệt đối không sử dụng hóa chất, phân bón có hóa chất độc hại. Ngoài ra, công ty còn có chính sách bảo hành và đổi trả sản phẩm trong trường hợp khách hàng không hài lòng về chất lượng sản phẩm. Vì vậy, nếu bạn muốn mua sâm Ngọc Linh chất lượng, bạn có thể lựa chọn công ty Cổ phần Sâm Việt Linh để đảm bảo sức khỏe và an tâm về chất lượng sản phẩm.

Công ty Cổ phần Sâm Việt Linh còn có đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp và nhiệt tình, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng về sản phẩm sâm Ngọc Linh. Công ty cũng có nhiều kênh bán hàng đa dạng như trực tiếp tại các cửa hàng, qua website samvietlinh.vn, mạng xã hội, hoặc qua các đại lý trên toàn quốc để khách hàng dễ dàng tiếp cận và mua sản phẩm. Ngoài ra, công ty còn có chính sách giá cả hợp lý và ưu đãi cho khách hàng thường xuyên mua hàng.

Công ty Cổ phần Sâm Việt Linh còn có các chứng nhận và giấy phép liên quan đến sản phẩm sâm Ngọc Linh như chứng nhận HACCP, giấy phép sản xuất thực phẩm an toàn của Bộ Y tế, giấy chứng nhận đăng ký thương hiệu và giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu, chứng nhận quyền sử dụng chỉ dẫn địa lý sâm Ngọc Linh tại thôn 2, xã Trà Linh, huyện Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam. Điều này cho thấy sản phẩm sâm Ngọc Linh của công ty CP Sâm Việt Linh đảm bảo chất lượng hàng đầu và an toàn cho sức khỏe của người tiêu dùng.

chung nhan HACCP

 

chung nhan quyen su dung chi dan dia ly sam viet linh

Ngoài các chứng nhận và giấy phép liên quan đến sản phẩm sâm Ngọc Linh, Công ty Cổ phần Sâm Việt Linh còn có nhiều hoạt động và chương trình khác như:

– Tổ chức các chương trình tìm hiểu và trải nghiệm về sâm Ngọc Linh cho khách hàng và đối tác.
– Tham gia các triển lãm, hội chợ và sự kiện liên quan đến sản phẩm sâm Ngọc Linh.
– Tài trợ cho các hoạt động xã hội và từ thiện nhằm giúp đỡ cộng đồng và bảo vệ môi trường.
– Tạo nguồn việc làm ổn định cho người dân địa phương vùng nuôi trồng sâm Ngọc Linh.
– Nghiên cứu và phát triển các sản phẩm mới từ sâm Ngọc Linh nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường và khách hàng.

samvietlinh hoptac doitac

Công ty Cổ phần Sâm Việt Linh cung cấp các sản phẩm sâm Ngọc Linh chất lượng cao, đảm bảo nguồn gốc và an toàn vệ sinh thực phẩm. Tư vấn và hỗ trợ khách hàng về cách sử dụng và bảo quản các sản phẩm sâm Ngọc Linh. Hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước để phát triển thị trường và mở rộng quy mô sản xuất. Công ty luôn có các chương trình đào tạo và phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao để đáp ứng nhu cầu phát triển của công ty cũng như quy mô sản xuất sâm Ngọc Linh của công ty. Công ty Cổ phần Sâm Việt Linh cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, đồng thời đóng góp tích cực vào sự phát triển của ngành nuôi trồng sâm Ngọc Linh tại Việt Nam.

📌 Đặt hàng Sâm Ngọc Linh tại Công ty CP Sâm Việt Linh
🏠 Địa chỉ: Thôn 2, xã Trà Linh, huyện Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam.
🏠 Địa điểm kinh doanh: Kiot vị trí 4, KS Mường Thanh Quảng Nam – hướng đường Huỳnh Thúc Kháng, P. An Xuân, TP Tam Kỳ, Tỉnh Quảng Nam
📞 Hotline: 0917.201.239 – Website: samvietlinh.vn

#samngoclinh #congtysamvietlinh #cusamngoclinh #samngoclinhngamruou #samngoclinhngammatong #hoasamngoclinh #cusamngoclinhngammatong #hoasamngoclinh #samvietlinh #samK5 #84saponin #saponin #hatsamngoclinh #lasamngoclinh

Share: Facebook Pinterest Tweet
Contact Me on Zalo