Sâm Ngọc Linh chứa 84 hợp chất saponin, trong đó có 26 hợp chất saponin không có trong các loại sâm khác. Trong khi đó, các loại sâm nổi tiếng trên thế giới chỉ chứa khoảng 25 loại saponin khác nhau.

hinh anh trang trai sam ngoc linh ctysamvietlinh 6

Tại trại sâm Ngọc Linh của công ty cổ phần Sâm Việt Linh có khí hậu mát mẻ quanh năm, có độ cao từ 2000m so với mặt nước biển, củ sâm Ngọc Linh sinh trưởng bằng dinh dưỡng là lớp mùn dưới tán rừng già nguyên sinh, nên sâm hấp thu trọn vẹn tinh túy cũng như linh khí giao thoa của đất trời. Chính vì vậy sâm Ngọc Linh tại trại sâm của công ty Sâm Việt Linh mới có được hàm lượng dược tính saponin cao nhất trong các dòng sâm Ngọc Linh trồng tại các khu vực địa lý khác.

hinh anh trang trai sam ngoc linh ctysamvietlinh 1

Những tác dụng của sâm Ngọc Linh
Kết quả nghiên cứu dược lý thực nghiệm sâm Ngọc Linh đã chứng minh sâm có tác dụng giúp: bồi bổ trí lực, tinh lực và thể lực, chống trầm cảm, stress, gia tăng khả năng tập trung của não, kích thích hệ miễn dịch, chống oxy hóa, lão hóa, bảo vệ – phục hồi tế bào gan.

cay sam ngoc linh va cac tinh chat ctysamvietlinh 84saponin

Nghiên cứu cũng cho thấy sâm có tác dụng tốt với bệnh nhân ung thư nhờ hỗ trợ: ăn ngon, ngủ tốt, lên cân, tăng tiểu cầu, hồng cầu, khí huyết lưu thông, giảm tác dụng phụ của hóa – xạ trị, giảm đau đớn, ức chế hình thành khối u mới, tăng cường thể lực.

Sâm Ngọc Linh cũng giúp: gia tăng sức đề kháng vượt trội, cải thiện các trường hợp suy nhược cơ thể và suy nhược sinh dục, làm tăng lượng testosterone tự nhiên tăng cường khả năng sinh lý, tốt cho tim mạch, thận, phổi nâng cao huyết áp ở người bị huyết áp thấp.

Sâm Ngọc Linh như loại kháng sinh tự nhiên nên có tính kháng khuẩn, tiêu viêm, phục hồi tổn thương rất tốt. Với những người cao tuổi, người suy giảm hệ miễn dịch, mắc nhiều bệnh lý nền nếu sử dụng sâm thường xuyên sẽ giúp phục hồi sức khỏe, tăng cường sức đề kháng.

Mua sâm Ngọc Linh tại trại sâm của công ty CP Sâm Việt Linh luôn làm khách hàng an tâm và tin tưởng tuyệt đối vào chất lượng.

Đặt hàng Sâm Ngọc Linh ngâm mật ong tại Công ty CP Sâm Việt Linh.
🏠 Địa chỉ: Thôn 2, xã Trà Linh, huyện Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam.
🏠 Địa điểm kinh doanh: Kiot vị trí 4, KS Mường Thanh Quảng Nam – hướng đường Huỳnh Thúc Kháng, P. An Xuân, TP Tam Kỳ, Tỉnh Quảng Nam
📞 Hotline: 0917.201.239 – Website: samvietlinh.vn

Share: Facebook Pinterest Tweet
Contact Me on Zalo